Giới thiệu

Truyện tranh Xu Nữ được cập nhật nhanh và đầy đủ nhất tại TRUYENGIHOT. Bạn đọc vui lòng ủng hộ bằng cách theo dõi, bình luận và chia sẻ giúp TRUYENGIHOT để có thể đọc các chương mới nhất truyện Xu Nữ
Xu Xu cảm thấy, nàng như một nhân vật phụ mờ nhạt trong một vở kịch. Nàng rõ ràng là tiểu thư chính thống của phủ Quốc Công, lại bị đánh tráo thành con gái của một gia đình nông dân bần hàn. Trải qua bao vất vả mới được trở lại phủ Quốc Công, nhưng cuộc sống hàng ngày trong phủ cũng chẳng hề khá hơn. Phụ thân không đau, mẫu thân không thương, huynh đệ tỷ muội cũng không thích nàng. Vị hôn phu được định sẵn cho nàng, không chỉ tới cửa từ hôn, ngược lại chạy tới cầu hôn dưỡng nữ của phủ Quốc Công. Xu Xu không thể đè nén hận thù trong lòng, luôn nhằm vào kẻ đã tráo đổi thân phận với nàng, hiện còn là dưỡng nữ phủ Quốc Công – Tống Ngưng Quân. Nàng làm rất nhiều việc khiến người khác chán ghét, cuối cùng rơi vào kết cục bị dã thú phanh thây mà chết. Sau khi chết, Xu Xu mới biết được. Nàng ngu dốt và yếu đuối đến mức nào. Kể từ khi quay về phủ Quốc Công, nhan sắc của nàng dần trở nên xấu xí, đệ đệ bệnh mãi không khỏi, người nhà ngày càng chán ghét.Nàng bị trộm bình ngọc quý, bị cướp đi cuộc sống nên có. Ngay cả cái chết của nàng, tất thảy cũng đều do Tống Ngưng Quân gây nên. Xu xu không cam lòng, cả ngày ,lúc nào cũng bay sau lưng Tống Ngưng Quân , luôn muốn tìm cách báo thù. Nàng không chỉ thấy nàng ta quyến rũ nam nhân biến thái đáng sợ kia ra sao. Nhìn nàng ta lấy phủ Quốc Công làm bàn đạp trèo lên thế nào. Mà còn chứng kiến nàng ta từng bước thăng chức, được phong làm huyện chủ, được gả cho hoàng tử làm phi tử, sinh con đẻ cái, hạnh phúc mỹ mãn. Nàng đã trôi nổi giữa không trung mấy chục năm, sớm đã chấp nhận số phận. Lại không biết tại sao mình lại quay về khoảnh khắc lúc bị mất bình ngọc kia.
Xem thêm
TƯƠNG TÁC
LƯU Ý:Chỉ có tài khoản VIP mới có thể thực hiện các hoạt động này!
Xem thêm reviews
Xem thêm video
Xem thêm chủ đề
DONATE
DANH SÁCH DONATE CỦA ĐỘC GIẢ
DANH SÁCH CHƯƠNG
BÌNH LUẬN MỚI
TOP USER HOẠT ĐỘNG TÍCH CỰC TRONG NGÀY
    TAGS

    Truyện Gì là nơi dành cho những người hâm mộ có thể đọc và theo dõi các bộ truyện của các nhóm dịch tự dịch và upload lên. Bạn có thể đọc hàng nghìn Truyện tranh trực tuyến miễn phí chất lượng cao. Chúng tôi muốn bạn biết rằng Truyện Gì sinh ra là để dành cho bạn.

    Nếu bạn là người yêu thích truyện tranh 18+ và bạn muốn đọc các thể loại truyện tranh người lớn online manhua, manga, manhwa. Đây là một thiên đường dành cho bạn.

    Truyện Gì là trang web có nội dung phong phú và cộng đồng truyện tranh đông đảo tại Việt Nam. Những bộ truyện tranh hay được các nhóm dịch bằng phong cách riêng của mình sẽ mang lại cho bạn nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Bạn có thể đọc hàng nghìn truyện tranh bởi vì bạn không cần phải mua nó, bạn có thể đọc trực tuyến mà không tốn một xu nào.