[18+] Yêu Gia Sư Của Con Gái

[18+] Yêu Gia Sư Của Con Gái

Tác giả/ Hoạ sĩ: Mộc Tử Diệp

Thể loại: Manhua

#Drama #Harem #Ngôn Tình #Smut #Tình Tay Ba #18+ #1Vs1 #Cấu Huyết #Ngược #Sủng #Nhân vật chính #Sắc #HE #Hiện Đại #thẩm du #khổ dâm #Comedy #Trung Quốc

Lượt xem: 1329

[18+] Yêu Gia Sư Của Con Gái Xếp hạng: 5/5 với 1 đánh giá

Giới thiệu

Truyện tranh [18+] Yêu Gia Sư Của Con Gái được cập nhật nhanh và đầy đủ nhất tại TRUYENGIHOT. Bạn đọc vui lòng ủng hộ bằng cách theo dõi, bình luận và chia sẻ giúp TRUYENGIHOT để có thể đọc các chương mới nhất truyện [18+] Yêu Gia Sư Của Con Gái
Vương Mỹ Ngọc, một sinh viên năm nhất đại học cần kiếm tiền để nuôi sống bản thân. Cô quyết định làm gia sư cho một cô bé tên là Bùi Đan, một cô bé giàu nhưng đã bị tự kỷ. Vương Mỹ Ngọc đã dành thời gian để giúp bé Nhã Đan tiến bộ và cô phụ huynh của bé đã yêu quý cô. Trong khi đó, Bùi Thành Hiến, người cha của Nhã Đan cũng đang có tình cảm với Vương Mỹ Ngọc. Một lần, Bùi Thành Hiền bị hạ thuốc và cưỡng ép Vương Mỹ Ngọc lên giường cùng mình. Sau đó, anh ta đã thổ lộ tình cảm đối với cô. Vương Mỹ Ngọc phải lựa chọn giữa tình yêu của một người đàn ông hơn cô 18 tuổi và bạn trai hiện tại của mình. Mặc dù đã trải qua quá khứ đau thương, nhưng liệu cô có chấp nhận tình yêu đích thực của mình hay không? Ngoài tình yêu, câu chuyện còn xoay quanh âm mưu và cuộc chiến để bảo vệ hạnh phúc của Vương Mỹ Ngọc. Với sự xuất hiện của vợ cũ của Bùi Thành Hiến và những âm mưu hiểm ác khác, liệu hai người sẽ tìm được hạnh phúc?
Xem thêm
TƯƠNG TÁC
LƯU Ý:Chỉ có tài khoản VIP mới có thể thực hiện các hoạt động này!
Xem thêm reviews
Xem thêm video
Xem thêm chủ đề
DONATE
DANH SÁCH CHƯƠNG
BÌNH LUẬN MỚI
TOP USER HOẠT ĐỘNG TÍCH CỰC TRONG NGÀY
    TAGS

    Truyện Gì là nơi dành cho những người hâm mộ có thể đọc và theo dõi các bộ truyện của các nhóm dịch tự dịch và upload lên. Bạn có thể đọc hàng nghìn Truyện tranh trực tuyến miễn phí chất lượng cao. Chúng tôi muốn bạn biết rằng Truyện Gì sinh ra là để dành cho bạn.

    Nếu bạn là người yêu thích truyện tranh 18+ và bạn muốn đọc các thể loại truyện tranh người lớn online manhua, manga, manhwa. Đây là một thiên đường dành cho bạn.

    Truyện Gì là trang web có nội dung phong phú và cộng đồng truyện tranh đông đảo tại Việt Nam. Những bộ truyện tranh hay được các nhóm dịch bằng phong cách riêng của mình sẽ mang lại cho bạn nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Bạn có thể đọc hàng nghìn truyện tranh bởi vì bạn không cần phải mua nó, bạn có thể đọc trực tuyến mà không tốn một xu nào.