[18+] Bác Sĩ Thú Y

[18+] Bác Sĩ Thú Y

Tác giả/ Hoạ sĩ: Tô Mã Lệ

Thể loại: Manhua

#Ecchi #Ngôn Tình #Smut #Tiểu Thuyết #Tình Cảm #18+ #1Vs1 #Sắc #HE #Hiện Đại #Sạch #Oan gia #Bdsm #Comedy #Trung Quốc

Lượt xem: 6532

[18+] Bác Sĩ Thú Y Xếp hạng: 4.5/5 với 18 đánh giá

Giới thiệu

Truyện tranh [18+] Bác Sĩ Thú Y được cập nhật nhanh và đầy đủ nhất tại TRUYENGIHOT. Bạn đọc vui lòng ủng hộ bằng cách theo dõi, bình luận và chia sẻ giúp TRUYENGIHOT để có thể đọc các chương mới nhất truyện [18+] Bác Sĩ Thú Y
Lỗ tai Bạch Lê nóng lên, trái tim cũng không an phận mà đập thình thịch, lòng bàn tay cô đổ mồ hôi, ghé sát điện thoại khẽ thì thào: “... Có phải anh... Uống say rồi không.” “Có uống chút rượu.” Tiếng hít thở của Thẩm Ám gần điện thoại hơn, truyền qua đầu dây bên kia, giống như hơi thở ấm áp xẹt qua vành tai Bạch Lê, khiến cả khuôn mặt cô đỏ bừng, đôi tay đang cầm điện thoại hơi run rẩy. Bên tai lại nghe thấy tiếng cười nhẹ và giọng nói khàn khàn của anh. “Nhưng không đến mức nhận nhầm người đâu.”
Xem thêm
TƯƠNG TÁC
LƯU Ý:Chỉ có tài khoản VIP mới có thể thực hiện các hoạt động này!
Xem thêm reviews
Xem thêm video
Xem thêm chủ đề
DONATE
DANH SÁCH DONATE CỦA ĐỘC GIẢ
DANH SÁCH CHƯƠNG
BÌNH LUẬN MỚI
TOP USER HOẠT ĐỘNG TÍCH CỰC TRONG NGÀY
    TAGS

    Truyện Gì là nơi dành cho những người hâm mộ có thể đọc và theo dõi các bộ truyện của các nhóm dịch tự dịch và upload lên. Bạn có thể đọc hàng nghìn Truyện tranh trực tuyến miễn phí chất lượng cao. Chúng tôi muốn bạn biết rằng Truyện Gì sinh ra là để dành cho bạn.

    Nếu bạn là người yêu thích truyện tranh 18+ và bạn muốn đọc các thể loại truyện tranh người lớn online manhua, manga, manhwa. Đây là một thiên đường dành cho bạn.

    Truyện Gì là trang web có nội dung phong phú và cộng đồng truyện tranh đông đảo tại Việt Nam. Những bộ truyện tranh hay được các nhóm dịch bằng phong cách riêng của mình sẽ mang lại cho bạn nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Bạn có thể đọc hàng nghìn truyện tranh bởi vì bạn không cần phải mua nó, bạn có thể đọc trực tuyến mà không tốn một xu nào.