Bạn đang đọc:Xu NữChương 70

Thư sinh thời xưa rất vất vả, Kê Minh phải cố gắng học tập, khoa cử thời đó lại là một cuộc khảo nghiệm, nhiều khi không phải nhóm thư sinh học vấn không tốt, mà là thân thể không chịu nổi, ví dụ như cuộc thi Huơng này, phải thi ba trận, mỗi trận ba ngày, liên tục chín ngày đều chờ đợi trong một cái phòng nhỏ ở trường thi, ăn uống vệ sinh đều ở bên trong đó, có thể thấy được bao nhiêu là gian khổ.

 

Phủ Định Quốc Công tất nhiên cũng chú trọng đến việc hai vị công tử ngày mai thi Hương.

 

Buổi chiều đại phòng chi thứ hai liền đã bắt đầu chuẩn bị đồ ăn và quần áo thay đổi, cả đồ dùng hằng ngày cho hai vị công tử.

 

Chuẩn bị một chút đồ ăn dễ bảo quản, còn cả nước nữa.

 

Nước uống cũng cần phải tự mang.

 

Việc này đều do Thôi thị giám sát, lại còn đích thân chạy vào bếp.

 

Xu Xu cũng xung phong nhận việc nói muốn giúp đỡ, nàng lén lút cho cam lộ vào trong tương bánh thịt của nhị ca, lại còn xung phong nhận việc đổ đầy các bình nước lớn, tất nhiên cũng lén bỏ thêm cam lộ.

 

Cam lộ rất có lợi cho thân thể.

 

Để cho hai vị huynh trưởng dùng nước này uống nàng cũng yên tâm chút.

 

Chỉ là không biết làm sao để đưa đến Đại phòng bên kia.

 

Xu Xu đối với Đại huynh vẫn không ý kiến, mặc dù hắn bất cần đời, nhưng cũng bênh vực nàng.

 

Cũng không bắt bẻ vì nàng nói nhiều, còn châm chọc Tống Ngưng Quân.

 

Cho nên Xu Xu cũng hi vọng Đại huynh có thể khỏe mạnh, về phần tính tình Đại huynh lỗ mãng quần là áo lượt, nàng hi vọng Đại huynh có thể sửa lại, để có thể gánh vác được danh vọng thế tử của Phủ Định Quốc Công.

 

Xu Xu ôm hai bình nước lớn nói với Thôi thị: “Mẫu thân, con muốn đem hai bình nước trong bầu này đưa qua cho đại huynh, cũng sẽ đem ít tương bánh thịt đưa qua cho đại huynh.”

 

Thôi thị cười nói: “Đại bá mẫu còn đều đã chuẩn bị cho đại huynh con rồi, việc này vừa mệt lại vừa nặng, con cứ về phòng nghỉ ngơi đi.”

 

Xu Xu ngọt ngào cười, dịu dàng nói: “Mẫu thân, dù sao đây cũng là một phần tâm ý của con, cũng hy vọng Đại huynh và Nhị ca đều có thể được đề tên lên bảng vàng.”

 

Thôi thị nghe những lời nũng nịu nhỏ nhẹ của nữ nhi, trong lòng đều mềm nhũn.

 

Cái gì cũng đều muốn theo nàng, không nhịn được nói: “Được được được, dù sao cũng là tâm ý Bảo nhi của ta, để Trân Châu và Linh Lung giúp con mang qua đó đi.”

 

Xu Xu và hai nha hoàn cứ như vậy ôm hai bình nước đầy và còn thêm mười mấy miếng tương bánh thịt đi qua đại phòng.

 

Đại bá mẫu Cao thị nghe nói chất nữ qua, vội vàng từ phòng bếp đi ra, cười tít mắt tiếp đón Xu Xu qua chính sảnh: “Xu Xu sao lại qua đây?”

 

Đại Bá Phụ Tống Kim Phong cũng đang trong sảnh chính dặn dò đứa con cả ngày mai thi Hương.

 

Có lẽ Tống Ngọc Bách nghe có chút không kiên nhẫn, không yên lòng, thấy Xu Xu qua liền hỏi: “Ngươi qua đây làm gì?”

 

Xu Xu cầm trong tay tương bánh thịt đã chuẩn bị sẵn đặt trên án kỷ bên cạnh đại huynh, cười tít mắt nói: “Đại bá, đại bá mẫu, con qua đưa cho đại huynh ít tương bánh thịt còn có một ít nước nữa.”

 

Trân Châu Linh Lung cũng ôm bình nước qua đặt lên.

 

Tống Ngọc Bách phụng phịu nói: “Viện chúng ta không phải không tự làm được, ngươi bưng qua đây không ngại mệt sao?”

 

Tống Kim Phong quát lớn nói: “Sao ngươi lại nói chuyện với Tam muội muội ngươi như thế!”

 

Tống Ngọc Bách liền không dám hé răng nữa.

 

Cao thị lôi kéo Xu Xu nói: “Đừng chấp nhặt đại huynh con, Xu Xu thật sự quá nhu thuận, lại còn nhớ đến chuyện sáng mai đại huynh phải đi thi.”

 

Nhìn đứa bé xinh đẹp nhu thuận, Cao thị cũng mềm lòng.

 

Xu Xu cũng không tức giận, cười tít mắt nói: “Chúc Đại huynh và Nhị ca có thể được đề tên lên bảng vàng.”

 

Tống Ngọc Bách cười nhạo một tiếng, hắn biết rõ mình không có đùa giỡn, hắn cũng không nói, nếu không thì phụ thân hắn lại mắng hắn.

 

Tống Ngọc Bách chọc chọc túi bánh thịt lớn kia, sau khi mở ra một mùi thơm nồng đậm của thịt pha trộn bay ra. 

Xu NữCHAP 70
Bạn đang đọc:Xu NữChương 70
BÌNH LUẬN MỚI
TOP USER HOẠT ĐỘNG TÍCH CỰC TRONG NGÀY
    TAGS

    Truyện Gì là nơi dành cho những người hâm mộ có thể đọc và theo dõi các bộ truyện của các nhóm dịch tự dịch và upload lên. Bạn có thể đọc hàng nghìn Truyện tranh trực tuyến miễn phí chất lượng cao. Chúng tôi muốn bạn biết rằng Truyện Gì sinh ra là để dành cho bạn.

    Nếu bạn là người yêu thích truyện tranh 18+ và bạn muốn đọc các thể loại truyện tranh người lớn online manhua, manga, manhwa. Đây là một thiên đường dành cho bạn.

    Truyện Gì là trang web có nội dung phong phú và cộng đồng truyện tranh đông đảo tại Việt Nam. Những bộ truyện tranh hay được các nhóm dịch bằng phong cách riêng của mình sẽ mang lại cho bạn nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Bạn có thể đọc hàng nghìn truyện tranh bởi vì bạn không cần phải mua nó, bạn có thể đọc trực tuyến mà không tốn một xu nào.